Huỳnh Hoàng Sin
– Sinh năm: 1994
– Quê quán: Sóc Trăng
– Số năm kinh nghiệm: 5 năm
– Vị trí: Ca trưởng tại La Veranda Resort Phú Quốc
– Sở trường: Fusion hiện đại, đặc biệt thích nguyên liệu cá
– Triết lý sống: Sống sao cho người ta thương vì cách mình sống, chứ không phải vì hoàn cảnh của mình
– Triết lý ẩm thực: ẩm thực là văn hóa, là con người
– Giải thưởng: Top 15 Chiếc thìa vàng 2016, Huy chương Bạc Đầu bếp Tài năng Việt Nam, Quán quân Bếp mình Auchan, Gương mặt đầu bếp truyền hình: Món ngon mỗi ngày, Đấu trường ẩm thực