Đồng hành cùng Đại Nghĩa trong vai trò MC của Top Chef Việt Nam, Khả Như hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc mới vui nhộn, thú vị cho cuộc thi dành cho những đầu bếp chuyên nghiệp.

Khả Như là một nghệ sĩ trẻ đa tài của làng giải trí, được đánh giá có nhiều triển vọng trong diễn xuất. Cô được nhiều đạo diễn tin tưởng mời tham gia các dự án phim lớn như 49 ngày, Khát khao của chàng, Đại ca U70, Chuyện tình Bangkok … Khả Như gây dấu ấn và được khán giả yêu mến nhờ lối diễn xuất dí dỏm, tự nhiên và sự thông minh trong thể hiện chiều sâu tâm lý, tính cách nhân vật.

Khả Như lần đầu làm MC chương trình truyền hình thi đấu ẩm thực

Song song với việc đóng phim, diễn hài, Khả Như còn theo đuổi công việc MC để thử thách  và đa dạng hoá hình ảnh bản thân. Với sự hoạt ngôn và hài hước vốn có, Khả Như nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả trong vai trò MC các chương trình lớn như Ca sĩ thần tượng, Cười xuyên Việt, Kịch cùng Bolero, …

Nhận lời tham gia dẫn dắt chương trình Đầu bếp thượng đỉnh, Khả Như chia sẻ: “Là một nghệ sỹ, nấu ăn với Như là khoản thời gian tạm quên đi áp lực công việc để có thể sáng tạo, chú tâm và dành tình cảm cho gia đình thông qua những món ăn ngon. Như rất hào hứng khi được tham gia Đầu bếp thượng đỉnh với vai trò MC. Hi vọng qua chương trình, Như có cơ hội hiểu hơn về nghề Đầu bếp, đồng thời góp phần thực hiện hành trình ghi dấu ấn ẩm thực Việt trên bản đồ thế giới.”

Cùng đón xem những ứng biến linh hoạt của bộ đôi MC Đại Nghĩa – Khả Như trong đầu bếp thượng đỉnh – Topchef Vietnam sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20h30 thứ Ba hàng tuần từ 03/9/2019.