Cùng với Lý Nhã Kỳ, Việt Hương, Hoa hậu đền hùng Giáng My sẽ là giám khảo khách mời của chương trình ẩm thực “Top Chef Việt Nam – Đầu bếp thượng đỉnh”

Nghệ sĩ, Hoa hậu Giáng My sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Từ nhỏ, Hoa hậu Giáng My đã được thừa hưởng tài nghệ nữ công gia chánh và kiến thức ẩm thực Kinh kỳ từ mẹ. Vốn đam mê văn hóa nghệ thuật và ẩm thực Việt Nam, Giáng My thường xuyên tự tay nấu nướng, tổ chức các bữa tiệc giới thiệu các món ăn ngon ba miền Bắc, Trung, Nam tới các vị thực khách là các đối tác, doanh nhân trong nước và quốc tế.

Đến với chương trình “Top Chef Việt Nam – Đầu bếp thượng đỉnh” với vai trò là giám khảo khách mời. Hoa hậu Giáng My hào hứng chia sẻ, cô chưa bao giờ tham gia một cuộc thi nấu ăn, tuy nhiên lại tham gia rất nhiều chương trình về ẩm thực. Giáng My luôn học hỏi, chắt lọc tinh túy từ những vùng miền, đất nước mà cô đi qua để đem vào món ăn của mình. Giáng My rất tự tin vào khẩu vị và hứa hẹn sẽ trở thành một người giám khảo tinh tế.

Bằng những kinh nghiệm thực tế cùng kinh nghiệm từng làm giám khảo tại nhiều cuộc thi trước đó. Hi vọng Giáng My sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích cũng như là cầu nối để Top Chef Việt Nam đến gần hơn với gián giả truyền hình.